Dịch vụ luật sư thu hồi nợ – Lựa chọn thông minh cho khách hàng

0
5898

Thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi là vấn đề đau đầu của mọi khách hàng, từ tổ chức, doanh nghiệp cho đến cá nhân. Để thu hồi được món nợ, khách hàng có nhiều sự lựa chọn như nhờ trung tâm thu hồi nợ, công ty, tổ chức thu hồi nợ, thậm chí cả hình thức “đòi nợ thuê”. Trong số đó, sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của các tổ chức hành nghề luật sư là lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng hiện nay.

thu-hoi-no-xau

Vì sao khách hàng tin tưởng dịch vụ thu hồi nợ của văn phòng luật sư?

An toàn về mặt pháp lý: Các văn phòng luật sư là các tổ chức được thành lập hợp pháp, có tư cách pháp nhân. Khi tiến hành thu hồi nợ cho khách hàng, luật sư sử dụng tư cách pháp nhân của tổ chức để thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính pháp lý cho khách hàng.

Hoạt động thu hồi nợ của văn phòng luật sư là hợp pháp: Các công ty, tổ chức thu hồi nợ khác cần được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ. Trong khi đó, với văn phòng luật sư, dịch vụ thu hồi nợ là một hoạt động dịch vụ pháp lý khác của luật sư được quy định trong Luật Luật sư. Vì được quy định trong luật nên hoạt động thu hồi nợ của luật sư được pháp luật bảo vệ.

Thu hồi nợ hiệu quả: Luật sư là người am hiểu pháp luật, biết vận dụng linh hoạt pháp luật và có khả năng thuyết phục, giáo dục cao, có khả năng vận động các cơ quan, tổ chức, cá nhân phối hợp giúp đỡ trong hoạt động thu hồi nợ và có biện pháp tác động hiệu quả tới bên nợ, giúp thu hồi nợ hiệu quả.

Thực hiện khởi kiện đòi nợ đảm bảo tính chặt chẽ về pháp lý: Trong các hình thức thu hồi nợ thì khởi kiện đòi nợ là biện pháp cuối cùng phải sử dụng khi bên nợ cố tình không thực hiện nghĩa vụ thanh toán. Khi phải khởi kiện đòi nợ, luật sư là người có đầy đủ kiến thức pháp lý để có một bộ hồ sơ khởi kiện hợp pháp và có “thủ thuật nghề nghiệp” để xử lý những trường hợp nợ đọng kéo dài quá lâu dẫn đến thời hiệu khởi kiện không còn, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ hợp lý: Thay vì phải chấp nhận rủi ro pháp lý và mức giá đắt đỏ khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của của các công ty, tổ chức khác, khách hàng chỉ cần thanh toán cho luật sư một khoản phí nhất định và chỉ phải trả sau khi hoàn thành công việc. Do không phải trả chi phí trước nên tạo tâm lý yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thu hồi nợ Văn phòng Luật sư APEC – Địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Nếu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang đang đau đầu với những khoản nợ khó đòi, hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam. Dịch vụ thu hồi nợ của chúng tôi sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực giúp khách hàng xử lý những khoản nợ hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của Luật sư APEC Việt Nam:

– Thu hồi nợ với chi phí hợp lý; tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời gian nợ.

– Xử lý được các đối tượng khó: chuyển địa phương, chuyển trụ sở, lẩn trốn…

– Hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý.

– Mang lại sự ổn định, tránh thất thoát về tài chính.

– Tập trung nguồn lực, thời gian vào việc kinh doanh, sản xuất.

– Được tư vấn quản lý, ngăn chặn phát sinh nợ xấu.

– Gián tiếp giáo dục, răn đe các khách hàng có biểu hiện làm phát sinh nợ xấu.

– Giữ được uy tín, danh dự của doanh nghiệp.

– Giữ được mối quan hệ và tạo sự tôn trọng từ đối tác.

Hãy liên hệ ngay với Văn phòng Luật sư APEC khi bạn đang gặp khó khăn với những khoản nợ xấu, nợ khó đòi. Các luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, đưa ra phương án xử lý thu hồi nợ hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và làm hồi sinh nguồn tài chình của doanh nghiệp mình.

CHIA SẺ