Tư vấn luật thu nợ miễn phí

0
866

Thưa Ông/Quí công ty,
Trước tiên chúng tôi xin gửi tới Ông/Quí công ty lời chào trân trọng và cảm ơn Ông/Quí công ty, đã tin tưởng vào dịch vụ pháp lý của chúng tôi.
Qua những tài liệu mà quí công ty cung cấp APEC đã kiểm tra và thấy rằng Ngày 26/9/2012 Công ty “Bên bán” và Doanh Nghiệp Tư Nhân Lộc Hải”Bên mua”đã giao kết Hợp đồng nguyên tắc mua bán hàng hóa số: 409/HĐKT-NBM/KD2012, điều kiện và nội dung của Hợp đồng đều thỏa mãn và không trái với các quy định của pháp luật, đạo đức xã hội.
Trên cơ sở Hợp đồng kinh tế đã ký bởi hai bên “NBM” đã thực hiện nghĩa vụ giao hàng theo đơn đặt hàng  từ “Lộc Hải” và đã xuất hóa đơn cho các lô hàng kèm theo.
Theo biên bản đối chiếu công nợ ngày 09/09/2015 giữa “NBM” và “Lộc Hải” thì số tiền “Lộc Hải” phải có nghĩa vụ thanh toán cho “NBM” là 1.425.468.032 Đồng và khoản nợ này đã quá hạn thanh toán mặc dù “NBM” đã hết sức thiện chí bằng việc gia hạn nghĩa vụ thanh toán nhiều lần nhưng cho đến nay Lộc Hải vẫn cố tình không thực hiện thanh toán, điều này gây thiệt hại rất lớn cho “NBM” đặc biệt là năm tài chính đã sắp hết.
Trước thực trạng đó chúng tôi với tư cách là một Văn phòng luật được thành lập và hoạt động theo pháp luật của Việt Nam được phép và đủ năng lực để thu hồi khoản công nợ nêu trên với tư cách là đại diện theo ủy quyền /hoặc luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của “NBM”. Trong trường hợp Quí công ty chỉ định APEC làm đại diện để thu hồi khoản công nợ hợp pháp cho “NBM”, bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng sẽ bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của “NBM”. Kèm theo công văn này chúng tôi xin được gửi đến Quí công ty hợp đồng dịch vụ pháp lý, kế hoạch và thời gian dự kiến để Quí công ty xem xét.
Trên đây là những ý kiến tư vấn của chúng tôi về những vấn đề pháp lý mà “NBM” đang quan tâm. Trong trường hợp, có vấn đề gì chưa rõ hoặc cần được tư vấn thêm về các vấn đề pháp lý nêu trên đề nghị Ông/Quí công ty vui lòng liên lạc với APEC theo địa chỉ :
Bên nhận:      VĂN PHÒNG LUẬT SƯ APEC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 76, đường Nguyễn Phong Sắc, phường dịch vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04 66705333                 Mobile: 0904797488
Email: vpls.apecvietnam@gmail.com/gialinhpham82@gmail.com
Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong nhận được sự phản hồi sớm nhất từ Ông/Quí công ty!

Trân trọng,
Chánh văn phòng