Nên chọn hình thức tư vấn pháp luật nào hiệu quả, tin cậy?

0
5813

Khi xảy ra những tranh chấp về pháp luật, liệu bạn có đủ kiến thức, hiểu biết nhất định về luật pháp để giải quyết sự việc đúng pháp luật và đảm bảo quyền lợi? Lời khuyên sáng suốt cho bạn là hãy nhờ đến sự tư vấn của các luật sư, chuyên gia tư vấn luật. Nắm vững các kiến thức về luật pháp và dày dạn kinh nghiệm, các luật sự sẽ giải đáp, tư vấn và hướng dẫn, giúp các cá nhân, tổ chức xử sự đúng pháp luật và đảm bảo quyền lợi hợp pháp.

tu-van-luat-uy-tin

Có các hình thức tư vấn pháp luật nào hiện nay?

  1. Tư vấn trực tiếp

Đây là hình thức tư vấn pháp luật phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất. Khách hàng sẽ đến trực tiếp các văn phòng luật sư hoặc luật sư cũng có thể đến tận nơi của khách hàng có yêu cầu, giúp khách hàng nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

  1. Tư vấn qua điện thoại

Khách hàng gọi điện đến văn phòng luật sư và sẽ được các luật sư tư vấn, giải đáp các thắc mắc và tìm được giải pháp hiệu quả.

  1. Tư vấn qua mạng Internet

Với hình thức tư vấn pháp luật này, khách hàng ở bất cứ địa điểm nào cũng có thể sử dụng, khách hàng trong nước, ngoài nước. Khách hàng sẽ gửi câu hỏi qua email, văn phòng luật sư sẽ thực hiện tư vấn và chuyển văn bản tư vấn cho khách hàng.

Nên chọn hình thức tư vấn pháp luật nào?

Việc cung cấp các hình thức tư vấn pháp luật đa dạng giúp cá nhân, tổ chức lựa chọn được hình thức phù hợp nhất. Nhưng nhiều người lại lo lắng rằng tư vấn pháp luật qua điện thoại hoặc trực tuyến sẽ không hiệu quả, chính xác vì văn phòng luật sư khó có thể nắm rõ được tiến trình vụ việc, nhất là với những vụ việc phức tạp, nhiều tình tiết, có nhiều bên liên quan.

Tuy vậy, bạn không cần phải lo lắng vì dù là lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật nào thì bạn cũng được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp đầy đủ nhất. Đặc biệt, khi liên hệ với Văn phòng Luật sư APEC, các luật sư bằng lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng tư vấn đầy đủ, hữu ích và cùng khách hàng tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.

Trong trường hợp vụ việc quá phức tạp, đội ngũ tư vấn viên sẽ yêu cầu khách hàng gửi những tài liệu liên quan đến vụ án thông qua email. Các luật sư chuyên phụ trách lĩnh vực đó sẽ tiến hành nghiên cứu, đưa ra các hướng giải quyết và phản hồi với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong nhiều trường hợp, các luật sư sẽ sắp xếp các cuộc gặp mặt trực tiếp để thu thập đầy đủ hơn các thông tin và hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề cụ thể.

Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về việc nên lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật nào cho hiệu quả, tin cậy. Mọi hình thức đều sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Văn phòng Luật sư APEC với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng tư vấn hiệu quả và giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để đảm bảo quyền lợi.

CHIA SẺ