Luật APEC Việt Nam – Trợ thủ đắc lực cho mọi khách hàng

0
1501

Bạn sắp thành lập công ty nhưng chưa biết thủ tục gồm những gì? Bạn đang gặp rắc rối với những vấn đề pháp lý về thừa kế, nhà đất, vụ án dân sự, hình sự? Bạn muốn được tư vấn về vấn đề hôn nhân, gia đình? Các luật sư giàu kinh nghiệm của Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này. Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam chuyên tư vấn luật cho các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước; giúp các cá nhân, tổ chức thực hiện và bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.

Các hình thức tư vấn pháp luật của APEC Việt Nam

Tùy theo nhu cầu và tính cần thiết của sự việc, các luật sư sẽ thực hiện tư vấn pháp luật cho khách hàng bằng các hình thức sau:
1. Tư vấn trực tiếp: Các luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng trực tiếp tại văn phòng của APEC Việt Nam hoặc tại địa điểm do khách hàng yêu cầu.
2. Tư vấn bằng văn bản: Khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng, qua địa chỉ email vpls.apecvietnam@gmail.com, qua bưu điện, fax, luật sư sẽ tư vấn pháp luật theo từng vụ việc bằng văn bản cho khách hàng.
3. Tư vấn qua điện thoại: Bạn có thể gọi tới hotline 0913 451 699 để được tư vấn tận tình mọi thắc mắc, băn khoăn về các vấn đề liên quan tới pháp luật.

Luật APEC Việt nam cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp luật nào?

Hiện nay, Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam cung cấp các loại hình tư vấn chính như sau:
– Tư vấn về lĩnh vực hình sự, dân sự; hành chính, lao động.
– Kinh doanh thương mại; thành lập doanh nghiệp.
– Dự án; đầu tư xây dựng.
–  Các lĩnh vực liên quan đến ngân hàng.
– Nhà đất (sổ đỏ), dịch vụ làm sổ đỏ; sang tên, tách sổ.
– Hôn nhân và gia đình.
– Tư vấn di chúc, thừa kế.
– Tư vấn các loại hợp đồng.
– Tư vấn soạn thảo các loại đơn từ.
– Tư vấn công chứng, chứng thực.

Vì sao nên chọn tư vấn pháp luật tại Luật APEC Việt Nam?

Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam (thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật sẽ mang đến cho khách hàng sự tư vấn hữu ích và giải pháp hiệu quả về mọi vấn đề trong cuộc sống liên quan tới pháp luật. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động, nhiệt tình luôn lắng nghe, chia sẻ và nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng và góp phần vào sự thành công của quý khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật tại APEC Việt Nam, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:
– Nhanh chóng, tiện lợi: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7; lắng nghe, giải đáp, tư vấn, hỗ trợ kịp thời mọi khó khăn của khách hàng về pháp luật để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.
– Tìm được giải pháp hiệu quả nhất: Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hoạt động đa lĩnh vực và từng tiếp xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau, APEC Việt Nam sẽ đưa ra những phương pháp bền vững và hiệu quả nhất giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như giảm thiểu được các rủi ro không đáng có.
– Chi phí cạnh tranh: Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, có kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và tiếp xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau nên đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ tư vấn pháp luật tại APEC Việt Nam luôn có phí dịch vụ cạnh tranh hơn so với những đơn vị tư vấn trong ngành.

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Luật APEC Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tìm ra những giải pháp hữu ích nhất.