Văn phòng luật sư APEC tư vấn pháp luật trực tuyến

0
4539

Khi gặp những vấn đề liên quan đến luật pháp, cá nhân, tổ chức cần làm gì để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trong khi chưa nắm vững đầy đủ các kiến thức pháp luật? Hãy để Văn phòng Luật sư APEC giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ với một cuộc gọi, bạn có thể liên hệ với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến của APEC và được các luật sư hỗ trợ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn tìm được giải pháp hiệu quả.

Làm thế nào để được tư vấn luật trực tuyến?

Khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật, hãy gọi đến hotline 091.345.1699 sẽ được Luật APEC hỗ trợ tận tình nhất. Luật APEC cam kết giải đáp các vưỡng mắc pháp lý trên các lĩnh vực khác nhau trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ tư vấn luật trực tuyến đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

– Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, bạn không phải nghỉ làm hoặc rời bỏ công việc để mất thời gian gặp trực tiếp luật sư.

– Thời gian tư vấn linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần nên bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng đều có thể liên hệ với dịch vụ tư vấn luật trực tuyến của APEC.

– Được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về pháp luật nhanh nhất và tìm ra được giải pháp về pháp lý nhanh nhất, bảo vệ quyền lợi và tiết kiệm thời gian.

– Khách hàng được trợ giúp pháp lý dù bạn ở bất cứ đâu, mọi tỉnh thành phố trên cả nước, trong nước hay ngoài nước.

Luật APEC hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về luật pháp

Khi liên hệ với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến của Văn phòng Luật sư APEC, khách hàng được luật sư tư vấn, giải đáp cụ thể các vấn đề pháp lý trên nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

  1. Tư vấn pháp luật dân sự: Thừa kế, chuyển nhượng tài sản, hợp đồng, công chứng…
  2. Tư vấn pháp luật hình sư: Tố tụng hình sự; quy định về tội phạm; các hình phạt, soạn thảo các văn bản liên quan đến vụ án.
  3. Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình: Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, đăng ký kết hôn hoặc ly hôn có yếu tố nước ngoài, phân chia tài sản sau ly hôn, quyền nuôi con, nhận con nuôi.
  4. Tư vấn luật doanh nghiệp: Thành lập công ty; sáp nhập; chuyển nhượng cổ phần; vấn đề về hợp đồng lao động; tranh chấp lao động; quyền sở hữu trí tuệ.
  5. Tư vấn đầu tư nước ngoài: Các hình thức đầu tư, xin cấp phép đầu tư tại Việt Nam, các ngành nghề có điều kiện, các ưu đãi đầu tư tại các tỉnh thành.
  6. Tư vấn luật lao động: Mọi vấn đề liên quan đến lao động như hợp đồng lao động, tranh chấp lao động, bồi thường, quy định về an toàn, vệ sinh lao động.
  7. Tư vấn sở hữu trí tuệ: Bản quyền, logo, sáng chế, các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả, tư vấn luật xử lý vi phạm bản quyền.
  8. Tư vấn pháp lý về các lĩnh vực khác, hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất vướng mắc về pháp luật cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến của Văn phòng Luật sư APEC sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Ngay từ bây giờ, bạn hãy lưu số điện thoại tư vấn pháp luật trực tuyến 091.345.1699 vào danh bạ để có thể liên lạc tư vấn bất kể khi nào.

CHIA SẺ