Tư vấn pháp luật lao động

0
3658

Quan hệ pháp luật lao động khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều nhân tố dẫn đến những mâu thuẫn, tranh chấp. Doanh nghiệp bạn cần được tư vấn quy định pháp luật về các vấn đề lao động như tiền lương, hợp đồng lao động, giải quyết tranh chấp lao động? Bạn là người lao động cần được giải đáp những thắc mắc liên quan đến quyền lợi sát sườn của bản thân như chế độ thai sản, trợ cấp thất nghiệp, bảo hiểm xã hội? Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam là địa chỉ tin cậy giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ pháp lý đa dạng và toàn diện trong lĩnh vực lao động, việc làm và đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

Nội dung tư vấn pháp luật lao động
1. Tư vấn các quy định chung về lao động: Tiêu chuẩn lao động; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, quản lý nhà nước về lao động, các quan hệ khác liên quan trực tiếp đến quan hệ lao động…
2.  Tư vấn quy định pháp luật về việc làm và giải quyết việc làm; quy định về hợp đồng lao động: Giao kết, thực hiện hợp đồng lao động, sửa đổi, bổ sung, chấm dứt hợp đồng lao động.
3. Tư vấn quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội, công đoàn.
4. Tư vấn về tiền lương, quy định về nghỉ lễ, nghỉ phép, thời gian làm việc…
5. Tư vấn quy định pháp luật về kỷ luật lao động và trách nhiệm vất chất.
6. Tư vấn quy định pháp luật về an toàn lao động, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
7. Tư vấn quy định pháp luật về người lao động Việt Nam làm việc ở ngước ngoài; lao động cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam; lao động là ngước nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
8. Tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp về lao động.
9. Tư vấn các vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người lao động như thuế thu nhập cá nhân, chế độ thai sản, cho thôi việc, chuyển công tác…
10. Tư vấn quy định về luật pháp khác liên quan đến các vấn đề về lao động, việc làm.

Vì sao bạn có thể tin tưởng vào Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam?
– Dịch vụ tin cậy: APEC Việt Nam có thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về lao động cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.
– Giải đáp nhanh chóng, tiện lợi: Các hình thức tư vấn đa dạng, hỗ trợ 24/7: Tư vấn trực tiếp, trực tuyến, qua điện thoại, bằng văn bản tạo sự tiện lợi tối đa và giải đáp nhanh nhất mọi thắc mắc của khách hàng.
– Mang đến giải pháp hiệu quả nhất: Đội ngũ luật sư tận tâm, giỏi chuyên môn, từng tiếp xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra phương pháp giải quyết, xử lý thỏa đáng đối với các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực lao động.
– Chi phí cạnh tranh: Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, có kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và tiếp xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau nên đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động tại APEC Việt Nam luôn có phí dịch vụ cạnh tranh hơn so với những đơn vị tư vấn trong ngành.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng luật sư APEC Việt Nam
Hotline: 0913 451 699
Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 66 705 333     Email: vpls.apecvietnam@gmail.com
Website:www.luatsutrankhacthanh.com