4 công an Hà Tĩnh bị đánh nhập viện

0
913

Chiều 10/4, nhóm 6 cán bộ của công an huyện Thạch Hà được giao nhiệm vụ đến thôn Trung Sơn, xã Bắc Sơn thực hiện lệnh bắt Trương Văn Trường (30 tuổi) về tội gây rối trật tự cộng. Khi cảnh sát đang đọc lệnh thì Trường hô hoán người thân và người dân trong khu vực về việc bắt người trái phép.

Cong-an-JPG-9100-1397186010.jpg

Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phải điều hơn 100 cảnh sát cơ động và công an huyện Thạch Hà tới ổn định tình hình và giải cứu 4 cảnh sát.

Nghe tiếng hô, hàng trăm người dân trong xã đã kéo tới nhà Trường kích động, hò hét rồi bắt trói 4 cảnh sát buộc những người còn lại trong tổ công tác phải gọi điện báo cho công an huyện.

Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phải điều hơn 100 cảnh sát cơ động và công an huyện Thạch Hà đến hiện trường để giải cứu 4 người đang bị bắt giữ.

Đến gần cuối buổi chiều, 4 cảnh sát bị bắt giữ mới được giải vây với nhiều thương tích phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, 5 cảnh sát khác tham gia giải cứu cũng bị người dân ném đá trọng thương.

Theo công an huyện Thạch Hà, Trương Văn Trường bị bắt để điều tra vì có liên quan đến việc gây mất trật tự khi tham gia phản đối một dự án xây dựng tại địa phương.

Lãnh đạo công an Hà Tĩnh cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm những người có liên quan.

cong-an-b-danh-5333-1397177842.jpg

Chiều 10/4 hàng trăm người dân kéo đến nhà của Trường. Ảnh: Đức Nguyên.