Hoạt động dịch vụ pháp lý của Văn phòng luật sư

0
5712

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ APEC VIỆT NAM Văn phòng Luật Sư được thành lập và đi vào hoạt động tháng 5 năm 2013 xây dựng và phát triển với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện,phát triển hơn nhằm bảo vệ lợi ích tốt nhất.

Chúng tôi luôn coi mục đích tồn tại, phát triển lâu dài để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của con người, doanh nghiệp, tổ chức, là kim chỉ nam trong hoạt động. Tư tưởng chỉ đạo là tính chuyên nghiệp, nhà tư vấn chiến lược, uyên bác, hùng biện, kết hợp nhuần nhuyễn từ thực tiễn đúc rút thành lý luận với kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, hoạt động tố tụng hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, đầu tư, thương mại, quản lý…Luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp !

Các Luật sư được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với trí tuệ và thời gian hành nghề, với phẩm chất trung thực, được tuyển chọn kỹ lưỡng, thử thách khắc nghiệt, thông thái, nhạy bén và quyết đoán, kiên định, nhân nghĩa, ân tình là yếu tố quyết định để chúng tôi luôn xứng đáng là tổ chức tư vấn pháp luật uy tín, mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất

Trang thông tin điện tử của Văn phòng, luatsutrankhacthanh.com, hy vọng sẽ là một công cụ hữu ích giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LY:

– TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ

– TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ

– TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

– TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ LAO ĐỘNG

– TƯ VẤN PHÁP LUẬT KINH TẾ; ĐẦU TƯ

– TƯ VẤN VỀ KHIẾU KIỆN HÀNH CHÍNH

– TƯ VẤN KHIẾU NẠI TỐ CÁO

– TRANH TỤNG VỤ ÁN HÌNH SỰ , DÂN SỰ , KINH TẾ

Cho dù bạn có là ai, địa vị của bạn trong xã hội như thế nào, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi vẫn luôn ở bên bạn tư vấn giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật để bạn có thể đạt được mục đích mình mong muốn!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ luật sư tốt nhất với chi phí hợp lý!