Văn phòng luật sư nào tư vấn luật miễn phí tại Hà Nội?

0
3190

Khi gặp những vần đề liên quan đến pháp luật, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về luật pháp để tự giải quyết hay thuê các công ty, văn phòng luật sư. Thấu hiểu điều này, dịch vụ tư vấn luật miễn phí của Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn khi gặp phải các vấn đề về pháp luật. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ trợ giúp pháp lý miễn phí cho bạn, để bạn thực hiện đúng luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Những ai được APEC Việt Nam tư vấn trợ giúp pháp lý?
+ Người chưa thành niên;
+ Người nghèo;
+ Thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng; gia đình chính sách;
+ Người dân ở vùng sâu vùng xa;
+ Người khuyết tật;
+ Một số đối tượng khác.

Các lĩnh vực tư vấn pháp luật miễn phí của Luật APEC Việt Nam
+Tư vấn luật về nhà và đất (sổ đỏ): Tư vấn các vấn đề liên quan đến Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất; hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng tặng cho, cầm cố, thế chấp quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai; bồi thường, hỗ trợ khi thu hồi đất; soạn thảo di chúc và khai nhận di sản là bất động sản và động sản.
+ Tư vấn luật hôn nhân và gia đình: Tư vấn đăng ký kết hôn, nhận con nuôi, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn và dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn.
+ Hình sự: Các thắc mắc về trình tự thủ tục tố tụng hình sự, tội phạm, định tội danh, khung hình phạt…
+ Hành chính: Tư vấn thủ tục khởi kiện, giải quyết các vụ án hành chính; đại diện hợp pháp cho người khởi kiện tại Tòa án; soạn thảo đơn, thư khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực hành chính; tư vấn các thủ tục hành chính khác.
+ Tư vấn lao động: Tư vấn và soạn thảo nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, các loại hợp đồng lao đồng; tư vấn và giải quyết tranh chấp lao động; tư vấn quản lý và soạn thảo giấy tờ nội bộ trong các vấn đề về lao động: Thử việc, đào tạo, xử lý kỷ luật, sa thải, bảo hiểm…
+ Đại diện ngoài tố tụng: Tham gia với tư cách đại diện cho thương nhân, pháp nhân… để tiến hành đàm phán, thương lượng ký kết các giao dịch kinh doanh thương mại. Tham gia với vai trò là trung gian giúp các bên thương lượng hoặc hòa giải các tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực dân sự, lao động, kinh doanh thương mại. Luật sư đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước, thực hiện các công việc liên quan đến các thủ tục hành chính…
+ Doanh nhiệp: Tư vấn các vấn đề về thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện, chi nhánh; sở hữu trí tuệ, đầu tư, thuế, kế toán…
Để được tư vấn luật miễn phí, khách hàng hãy đến trực tiếp Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam, liên hệ qua điện thoại, email để được được trợ giúp pháp lý nhanh nhất, hiệu quả nhất. Các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng tại văn phòng hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu, bằng văn bản gửi trực tiếp, qua email, fax, qua bưu điện. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số tình huống đã được luật sư tư vấn cho quý khách hàng trên website, những quy định và văn bản pháp lý cần thiết để áp dụng vào trường hợp của mình.

Để được hỗ trợ và tư vấn luật miễn phí, hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư APEC Việt Nam theo Hotline: 0913 451 699. Mọi khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ kịp thời, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật.