Tư vấn pháp luật về lĩnh vực bất động sản

0
3414

Vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực bất động sản vô cùng phức tạp nhưng không phải ai cũng nắm vững để đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hơp pháp của mình. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia tư vấn, luật sư của Văn phòng Luật sư APEC mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích các vấn đề pháp lý về bất động sản. Dịch vụ tư vấn về bất động sản của APEC sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho khách hàng, giúp bạn phòng tránh rủi ro và gặt hái nhiều thành công nhờ hiểu biết và vận dụng tốt các quy định của pháp luật.

luat-bds

Dịch vụ tư vấn pháp luật về bất động sản của APEC là chỗ dựa tin cậy cho khách hàng khi có bất cứ băn khoăn, trăn trở nào về các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Các nội dung tư vấn pháp luật bất động sản của APEC như sau:

  1. Tư vấn pháp luật về bất động sản tại Việt Nam, giúp cá nhân, tổ chức hiểu và vận dụng hiệu quả trong các giao dịch bất động sản.
  2. Tư vấn pháp luật cụ thể cho từng dự án bất động sản: Điều kiện, trình tự, thủ tục đầu tư dự án theo quy định của cơ quan nhà nước cấp Trung ương và địa phương nơi thực hiện dự án.
  3. Tư vấn cho các nhà quản lý bất động sản, nhà phát triển bất động sản các thông tin pháp lý về bất động sản, khung pháp lý áp dụng cho các dự án cụ thể như dự án nhà ở, khu thương mại và công nghiệp tại Việt Nam.
  4. Tư vấn cho nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
  5. Tư vấn thủ tục xin cấp phép, thành lập công ty môi giới kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch bất động sản.
  6. Tư vấn về hợp đồng kinh doanh bất động sản như mua bán, cho thuê nhà ở, công trình xây dựng, môi giới bất động sản, định giá, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản.
  7. Tư vấn pháp lý, soạn thảo các hợp đồng, tài liệu kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản, góp vốn, chuyển giao, chuyển nhượng, chuyển quyền, thế chấp, bảo lãnh, thu xếp vốn…
  8. Tư vấn các vấn đề pháp lý khác bất động sản theo nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Lĩnh vực tư vấn bất động sản là một trong những lĩnh vực chúng tôi tư vấn chuyên sâu và do các luật sư giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Văn phòng luật sư APEC sẽ là người cố vấn tin cậy, cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp.

CHIA SẺ