Tư vấn thành lập công ty

0
2068

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ

 Nắm vững các quy định của pháp luật có liên quan đối với hoạt động kinh doanh của công ty sẽ giúp công ty dự liệu và tránh được những rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh và làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
Văn phòng luật sư APEC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, hỗ trợ và đề xuất các giải pháp tối ưu cho các vấn đề pháp lý mà Quý Doanh nghiệp gặp phải trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp vượt qua rào cản pháp lý để cùng gặt hái những thành công trên con đường kinh doanh của mình bằng những giải pháp tiết kiệm, nhanh chóng, kịp thời và có hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thành lập công ty của chúng tôi bao gồm:
–         Tư vấn thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp,
–         Xác định đối tượng được thành lập doanh nghiệp và đối tượng không được thành lập doanh nghiệp.
–         Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp như: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên,Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân. Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp:  tra cứu sơ bộ tên doanh nghiêp, tên doanh nghiệp không bị rơi vào các trường hợp bị cấm và có khả năng đăng ký nhãn hiệu, đăng ký tên miền. Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: Các ngành nghệ kinh doanh có điều kiện (điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về giấy phép hành nghề, điều kiện về vốn pháp định, các điều kiện khác)
–         Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
–         Tư vấn mua bán doanh nghiệp với các thủ tục trọn gói (nghiên cứu doanh nghiệp, đánh giá pháp lý và tài chính đối với doanh nghiệp được mua lại, thực hiện các thủ tục đăng ký mua bán doanh nghiệp)
–         Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; chuyển đổi hình thức hoạt động của doanh nghiệp.
–         Tư vấn tái cấu trúc về quản trị nhân sự cho doanh nghiệp.
–         Tư vấn giải thể công ty (tư vấn các điều kiện giải thể, thủ tục thanh lý tài sản, quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp).
–         Tư vấn và cung cấp dịch vụ kiện toàn hồ sơ pháp lý doanh nghiệp (đăng ký kinh doanh, thuế, lao động….) tránh cho doanh nghiệp các rủi ro pháp lý từ các cơ quan thanh tra, kiểm tra.
–         Tư vấn doanh nghiệp tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị của các công ty cổ phần; họp Hội đồng thành viên cho công ty trách nhiệm hữu hạn.
–         Tư vấn, xây dựng mô hình tổ chức quản lý doanh nghiệp, đặc biệt tập trung tư vấn xây dựng cơ chế quản trị quan hệ giữa các cổ đông/thành viên, giữa công ty và người lao động, giữa công ty và khách hàng.
–         Tư vấn soạn thảo quy chế, quy định về tổ chức quản lý nội bộ, quan hệ điều hành cho doanh nghiệp (bao gồm cả điều lệ).
–         Các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác theo yêu cầu của quý khách hàng
Với đội ngũ luật sư, trợ lý luật sư thông thạo các thủ tục đăng ký kinh doanh thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan Nhà nước, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp thường xuyên cho các đối tác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng Luật Sư APEC Việt Nam
Hotline: 0913 451 699
Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 66 705 333     Email: vpls.apecvietnam@gmail.com
Website:luatsutrankhacthanh.com