Dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng

0
3260

Khi xã hội, kinh tế phát triển thì các quan hệ trong đời sống xã hội, cộng đồng dân cư, gia đình rất dễ phát sinh những mâu thuẫn, tranh chấp về mặt pháp lý. Nếu gặp những vấn đề rắc rối này bạn sẽ nhờ cậy đến ai? Văn phòng Luật sự APEC sẽ là người tư vấn tin cậy, giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả cho những vấn đề liên quan đến pháp luật. Đặc biệt, với dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng, khách hàng được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề vướng mắc về luật pháp và đảm bảo quyền lợi hợp pháp.

Dịch vụ tư vấn luật trực tiếp của APEC mang lại gì cho khách hàng?

Với thâm niên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Văn phòng Luật sư APEC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng hiệu quả và chi phí hợp lý.

– Cung cấp dịch vụ pháp lý thuận tiện cho khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

– Hoàn thiện, củng cố hồ sơ khởi kiện, đơn từ theo yêu cầu của khách hàng.

– Tư vấn luật pháp cho khách hàng về các lĩnh vực đời sống, kinh tế: Dân sự, đất đai, thừa kế, bất động sản, đầu tư, sở hữu trí tuệ, tài chính – ngân hàng…

– Đưa ra phương án xử lý phù hợp với từng trường hợp cụ thể dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp.

– Phòng ngừa nguy cơ xảy ra các tranh chấp thực tiễn; hướng dẫn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý đúng luật pháp.

– Đại diện khách hàng đàm phán hoặc tham gia trực tiếp quá trình giải quyết tranh chấp tại tòa.

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Văn phòng luật sư APEC là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu cần giải đáp các thắc mắc, tranh chấp về pháp luật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc trong từng lĩnh vực, cụ thể:

+ Luật sư tư vấn pháp luật dân sự: Thừa kế tài sản; tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo các văn bản liên quan đến các loại hợp đồng dân sự như hợp đồng mua bán, tặng, vay mượn, thuê khoán tài sản, hợp đồng bảo hiểm; tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.

+ Luật sư tư vấn pháp luật đất đai, bất động sản: Tư vấn pháp luật và giải quyết các vấn đề về mua bán đất đai, tranh chấp đất đai, thế chấp tài sản nhà đất, thẩm định giá, đấu giá tài sản và giải quyết các tranh chấp phát sinh khác trong lĩnh vực nhà đất/bất động sản.

+ Tư vấn pháp luật về hôn nhân – gia đình: Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài; thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con sau ly hôn; thủ tục nhận con nuôi.

+ Tư vấn luật doanh nghiệp tư vấn và thực hiện các vụ việc như: Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp; thay đổi đăng ký kinh doanh, tái cấu trúc công ty; đầu tư nước ngoài và các vấn đề pháp lý cụ thể khác theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp.

+ Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: Luật sư tư vấn về luật sở hữu trí tuệ và các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ như đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa; đăng ký bản quyền; đăng ký kiểu dáng công nghiệp; đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích… và các dịch vụ đại diện khác trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ.

+ Tư vấn luật lao động: Tư vấn các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động như hình thức, nội dung, thử việc, chấm dứt hợp đồng, bồi thường hợp đồng; tư vấn về tiền lương, giải quyết tranh chấp trong lao động, an toàn lao động, vệ sinh  lao động.

+ Tư vấn pháp luật liên quan đến các vấn đề khác theo yêu cầu khách hàng: Hình sự, kinh doanh thương mại, doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng và giúp khách hàng tìm được phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu được tư vấn luật trực tiếp, hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư APEC. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên sâu từng lĩnh vực tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và đem đến cho khách hàng giải pháp pháp lý phù hợp, đảm bảo quyền lợi hợp pháp với chi phí phù hợp.

CHIA SẺ