Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình

0
3506

Những vấn đề pháp lý trong hôn nhân gia đình không phải ai cũng nắm vững để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Vậy khi gặp phải các sự việc, mâu thuẫn phát sinh liên quan đến quan hệ hôn nhân gia đình bạn sẽ nhờ ai tư vấn đảm bảo độ tin cậy cao nhất? Thấu hiểu và chia sẻ nguyện vọng này, Văn phòng luật sư APEC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình, giúp giải quyết mọi vấn đề của bạn. Nhóm luật sư chuyên tư vấn luật hôn nhân gia đình với thâm niên kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Luật APEC Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết các vấn đề trong về pháp luật hôn nhân gia đình bao gồm: Tư vấn về đăng ký kết hôn, ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi con sau ly hôn, nhận con nuôi và các vấn đề khách liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình. Cụ thể:
1. Tư vấn về đăng ký kết hôn: Điều kiện, thủ tục đăng ký kết hôn, đăng ký kết hôn giữa cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài.
2. Tư vấn về ly hôn: Các quy định luật pháp về ly hôn, tư vấn, hướng dẫn thủ tục ly hôn.
3. Tư vấn về tài sản của vợ chồng: Những vấn đề về tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân và sau khi ly hôn như tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng.
4. Tư vấn quy định về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con, chăm sóc, giáo dục con sau khi ly hôn…
5. Tư vấn các quy định pháp luật, thủ tục về việc cho và nhận con nuôi; thủ tục xin nhận con nuôi trong nước và có yếu tố nước ngoài.
6. Tư vấn quy định pháp luật về quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ…
7. Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Luật Hôn nhân gia đình là một trong những lĩnh vực luật APEC Việt Nam chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích và giải pháp hiệu quả khi gặp bất cứ vấn đề, thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.
Lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình tại APEC Việt Nam, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:
– Tìm được giải pháp hiệu quả nhất: Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và từng tiếp xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau, APEC Việt Nam sẽ đưa ra những phương pháp bền vững và hiệu quả nhất giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề pháp luật liên quan đến quan hệ hôn nhân gia đình, nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
– Nhanh chóng, tiện lợi: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7; lắng nghe, giải đáp, tư vấn, hỗ trợ kịp thời mọi khó khăn của khách hàng về pháp luật để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.
– Chi phí cạnh tranh: Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, có kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và tiếp xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau nên chúng tôi đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ tư vấn pháp luật tại APEC Việt Nam luôn có phí dịch vụ cạnh tranh hơn so với những đơn vị tư vấn trong ngành.
Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Luật APEC Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tìm ra những giải pháp hữu ích nhất.
Văn phòng luật sư APEC Việt Nam
Hotline: 0913 451 699
Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 66 705 333     Email: vpls.apecvietnam@gmail.com
Website:www.luatsutrankhacthanh.com