Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

Để mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh, việc vay vốn ngân hàng là cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Nhưng thủ...

Muốn vay vốn ngân hàng mua xe ô tô phải làm thế nào?

Muốn vay vốn ngân hàng để mua xe ô tô, trồng trọt chăn nuôi hay xây nhà thì thủ tục vay vốn thế nào,...

Văn phòng luật sư APEC tư vấn tài chính doanh nghiệp

Hỏi: Doanh nghiệp tôi ở Nam Định sắp đầu tư vào lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Tôi muốn biết lĩnh vực này có được ưu đãi đầu tư không?

Thủ tục vay ngân hàng mua nhà thế nào?

Giờ đây, việc sở hữu căn nhà để an cư lạc nghiệp đã dễ dàng hơn nhiều khi các ngân hàng đua nhau tung ra dịch vụ cho vay mua nhà với mức lãi suất hấp dẫn. Vậy thủ tục vay vốn mua nhà ra sao? Điều kiện vay vốn ngân hàng thế nào? Được vay tối đa là bao nhiêu và trong thời gian bao lâu? Tư vấn vay ngân hàng mua nhà của Văn phòng Luật sư APEC sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Tư vấn vay vốn ngân hàng không thế chấp

Vay vốn ngân hàng không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay vốn từ ngân hàng, các tổ chức tín dụng mà người đi vay không phải thế chấp bất cứ tài sản gì hay chịu bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền.

Tư vấn về các dịch vụ tài chính ngân hàng

Công ty của tôi và một công ty khác đều là công ty Việt Nam ký hợp đồng, trong đó có điều khoản ghi giá trị hợp đồng là ngoại tệ, phương thức thanh toán là VND theo tỷ giá..

Thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ thế nào?

Thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ thế nào, Việt kiều có được mở tài khoản tiết kiệm USD tại ngân hàng trong nước hay không?

Tư vấn dịch vụ ngân hàng bán lẻ của Văn phòng luật sư

Dịch vụ ngân hàng bán lẻ là cung ứng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tới từng cá nhân riêng lẻ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua mạng lưới chi nhánh, khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm và dịch vụ ngân hàng thông qua các phương tiện điện tử viễn thông và công nghệ thông tin.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ APEC VIỆT NAM

Tài chính - Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Với những kinh nghiệm thực tế từ mô hình quản lý vốn, tiền tệ, sự hiểu biết sâu rộng pháp luật hiện hành liên quan, các chuyên gia, luật sư sẽ hỗ trợ tích cực cho khách hàng là các ngân hàng, quỹ đầu tư cũng như các nhà đầu tư tài chính giúp khách hàng đạt được những thành công nhất định trong công việc kinh doanh...

Luật sư làm chứng

Dịch vụ làm chứng - VĂN PHÒNG LUẬT SƯ APEC NHẬN DỊCH VỤ LÀM CHỨNG CÁC DAO DỊCH. Các giao dịch dân sự, hợp đồng… để đảm bảo tính khách quan, hạn chế rủi ro về sau, khách hàng có thể nhờ chúng tôi tiến hành làm chứng để đảm bảo lơi ích khi có tranh chấp, kiện tụng

Bài viết Mới nhất

Cô gái bị thiêu sống tại Vĩnh Phúc

Chiều 16-4, người nhà cô gái Phạm Thu H. (SN 1995, trú tại xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) bị bạn trai tẩm xăng thiêu sống trong phòng trọ xảy ra tại tỉnh Vĩnh Phúc cho biết nạn, nhân đã tử vong vào tối 15-4 do vết bỏng quá nặng.

Đường dây đánh bạc nghìn tỷ: Nhà mạng hưởng lợi bao nhiêu?

Để tham gia chơi các game bài trên mạng, người chơi phải nạp tiền bằng thẻ điện thoại của 3 nhà mạng lớn là Vinaphone, Mobiphone và Viettel hoặc tin nhắn qua các đầu số dịch vụ.

Thêm một cô gái liên quan vụ án Châu Việt Cường ra công an...

Chiều ngày 8/3, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập được cô gái Đỗ P.A. (SN 1995, ở tỉnh Sơn La) lên làm việc.

Văn phòng luật sư APEC tư vấn thủ tục thành lập công ty 100%...

Thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài cần những thủ tục gì? Thành lập công ty liên doanh gồm những thủ...

Văn phòng luật sư tư vấn cấm đầu tư nước ngoài tại Việt Nam...

Hiện nay, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu đầu tư tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa...

Văn phòng luật sư tư vấn doanh nghiệp tự khởi kiện nợ khó đòi:...

Gửi thư đòi nợ, đàm phán, cảnh cáo, nhắc nhở nhưng khách nợ không thanh toán thì khởi kiện ra tòa án là phương...

Dịch vụ luật sư thu hồi nợ – Lựa chọn thông minh cho khách...

Thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi là vấn đề đau đầu của mọi khách hàng, từ tổ chức, doanh nghiệp cho đến cá...